Người sinh năm 2000 mệnh gì – tuổi gì – hợp màu gì?

Bạn sinh năm 2000. Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu nào? Tất cả sẽ được eyelashgrowers.com giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây. Cùng tham khảo nhé!

I. Sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim
 • Người sinh năm 2000 mệnh Kim, Bạch Lạp Kim, tức Vàng chân đèn. Người mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Bởi vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy cho nên 2000 sẽ rất hợp với 2 mệnh này. Nếu gặp phải 2 số mệnh này cho rằng tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc suôn sẻ, may mắn.
 • Mệnh khắc với mệnh Kim chính là mệnh Hỏa và Mộc, vì vậy những người mệnh Kim cần lưu ý không nên kết giao với những người này khi làm ăn, kết hôn. Nam là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh, nữ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Người sinh năm 2000 lạc quan, bao dung và luôn nhiệt tình. Họ thích thất bại, vì vậy mọi người có xu hướng đánh giá thấp bản tính hiếu chiến của họ. Tính cách này giúp họ luôn cố gắng không thua người khác, tuy nhiên tính cách này lại là con dao hai lưỡi có thể làm tổn thương người khác.
 • Nam giới sinh năm 2000 thường có vận may lớn, cả đời sống vật chất lẫn đời sống tinh thần đều rất tốt. Nhờ tính cách quyết đoán và kiên nhẫn nên họ dễ dàng thành công. Trong tình yêu, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu thích hợp vì những tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, với bản tính lạc quan, thông minh, cuối cùng họ đã sống một cuộc đời hạnh phúc. Về công danh và sự nghiệp, nam sinh năm 2000 không phải lo lắng, dễ thành công.
 • Nữ mạng sinh năm 2000 có nhiều tài lộc và không thiếu tiền. Đường tình duyên của họ mang vận đào hoa và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Về sự nghiệp, có thể con đường công danh sẽ không quá cao, sau 30 tuổi, có quý nhân phù trợ mới có thể làm giàu.

II. Sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

 • Theo nguyên lý tam hợp tứ xung, người sinh năm 2000 sẽ hợp với các tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất và Kỷ Sửu để sống cuộc đời hạnh phúc và giàu sang, con cái đầy đủ, không lo lắng về bất cứ vấn đề gì, thống nhất trong thành phố, tương lai là vô lượng.
 • Ngoài ra, những người sinh năm 2000 không nên kết hôn hoặc làm những công việc không hợp tuổi như: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân. Nếu sự kết hợp không may mắn sẽ xảy ra cảnh tán gia bại sản, ly tán, chết chóc.

III. Sinh năm 2000 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2000 mệnh Kim
 • Người sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc hành kim nên rất hợp với các màu vàng, cát, nâu và các màu thuộc hành thổ, có lợi cho cuộc sống và công việc của Canh Thìn được mở rộng và phát triển dần lên.
 • Ngoài ra, người sinh năm 2000 nên sử dụng các màu xám, trắng, ghi và các màu mang mệnh kim để giúp bản mệnh bổ sung năng lượng, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.
 • Ngoài ra, nên tránh các màu đỏ, cam, tím, hồng không hợp với nam hoặc nữ sinh năm 2000. Bởi vì xét về mặt ngũ hành thì ngược lại, có lửa và vàng. Năng lượng bản mệnh của vàng sẽ bị cản trở và kìm hãm. Để những người có số mệnh này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị đình trệ.

IV. Tính cách của người sinh năm 2000

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 thường lạc quan, vui vẻ
 • Những người sinh năm Canh Thìn 2000 thường lạc quan, vui vẻ, bao dung và luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, họ là những người thích thất bại, họ hiếu thắng và suy nghĩ mọi việc một chiều. Tính cách bộc trực của họ đôi khi được mọi người yêu mến. Nhưng nó lại là con dao hai lưỡi khiến người khác bị tổn thương.
 • Nam sinh năm 2000 thường gặp nhiều may mắn và điềm lành. Đừng lo lắng quá nhiều về vấn đề thể chất hay tinh thần. Nếu họ có thêm sự kiên nhẫn và quyết tâm trong sự nghiệp, họ sẽ dễ thành công hơn.
 • Về tình yêu, họ rất khó khăn trong việc tìm kiếm và làm quen với người yêu của mình. Vì những suy nghĩ khắc nghiệt về tình yêu. Bằng sự khôn ngoan và lạc quan của mình, họ cũng đã tìm được người phù hợp cho mình. Tuy nhiên, hạnh phúc còn phụ thuộc vào ngày sinh của người tuổi Thìn.
 • Về công danh và sự nghiệp, nam sinh năm 2000 không phải lo lắng quá nhiều. Vì họ có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, lanh lợi nên rất dễ thành công. Tuy nhiên, nếu không biết cố gắng thì mọi thứ cũng chỉ ở mức trung bình mà không có tiến triển gì đáng kể.
 • Phụ nữ sinh năm 2000 có xu hướng gặp nhiều may mắn và tốt lành. Vì vậy, nhà cửa ấm cúng và không thiếu tiền bạc. Đường tình duyên không có vấn đề gì nhưng lại có số đào hoa. Nhưng cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào ngày sinh.
 • Người nữ sinh năm 2000 có thể tự mình gây dựng sự nghiệp, xây nhà ở tuổi 30. Nhưng nếu không có chí lớn thì danh tiếng cũng không quá cao. Từ 34 tuổi, phụ nữ sẽ được quý tộc bảo trợ để từ đó làm giàu.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn quý độc giả đã có câu trả lời cho thắc mắc sinh năm 2000 mệnh gì phải không? Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và đừng quên thường xuyên truy cập vào website để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!