Tìm hiểu MB Bank là ngân hàng gì?

MB Bank được biết đến là ngân hàng quân đội của Việt Nam, tên đầy đủ của ngân hàng là Ngân hàng TMCP Quân đội. Ngân hàng do quân đội kiểm soát nhưng phát triển mạnh mẽ và nằm trong top 10 Việt Nam. Trong bài viết này, eyelashgrowers.com sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về MB Bank là ngân hàng gì?

I. MB Bank là ngân hàng gì?

MB Bank là ngân hàng gì?

MB Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng MB là một tập đoàn trực thuộc quân đội. Ngân hàng được phát triển và vận hành bởi hai tổ chức chính: Ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương Bộ Quốc phòng. Ngân hàng Mb có tên đầy đủ là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc phòng.

Được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1994. Hai mươi sáu năm trôi qua kể từ khi thành lập, ngân hàng đã thành lập nhiều công ty thành viên: -MBS Securities Co., Ltd. -MB. Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Vốn – Công ty Quản lý Tài sản và Dòng tài sản (viết tắt là AMC) – Công ty Tài chính TNHH MB Xinsei – Công ty TNHH Bảo hiểm Quân đội (viết tắt Mike) – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas ( gọi là MBAL) Ngân hàng MB ngày càng phát triển lớn mạnh, đến 49 bang và thành phố.

MB Bank đã xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước lên đến 253 chi nhánh và sở giao dịch lớn nhỏ. Hầu hết các chi nhánh được phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng và TP. Mục tiêu phát triển lâu dài của ngân hàng là hướng tới trở thành ngân hàng hỗ trợ tài chính toàn diện, cung cấp nhiều dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

II. Một số thành tựu nổi bật mà ngân hàng đã đạt được

Một số thành tựu nổi bật mà ngân hàng đã đạt được

MB Bank là ngân hàng gì? MBBank, đơn vị cung cấp ứng dụng ngân hàng số cho điện thoại di động hàng đầu Việt Nam, đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019” – Top 10 sản phẩm tài chính chất lượng cao được nhiều khách hàng Việt hài lòng – Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Top 10 thương mại ngân hàng được khách hàng đánh giá là uy tín nhất Việt Nam năm 2018 – Nằm trong top ngân hàng số có kết quả hoạt động tốt nhất năm 2018 – ngân hàng phát triển sản phẩm cộng đồng tiêu biểu 2018 – liên tiếp đứng trong top 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao bởi khách hàng năm 2019.

Qua những thành tích nổi bật nêu trên, có thể thấy các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng luôn được MB Bank chú trọng và phát triển. Nhờ đó, ngân hàng luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn tận tình cũng sẽ giúp gia tăng giá trị của ngân hàng.

III. Ngân hàng Quân đội MB Bank có uy tín không?

Ngân hàng Quân đội MB Bank có uy tín không?

Ngân hàng Mb Bank do Bộ Quốc phòng Việt Nam điều hành nên bạn luôn nhận được uy tín tốt nhất từ ​​người dân Việt Nam và bạn có thể yên tâm sử dụng. Do đó, nếu có các khoản đầu tư tài chính như vay vốn, đầu tư hay gửi tiết kiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

MBank cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn có thể tham khảo thêm từ chuyên viên tư vấn của ngân hàng.

IV. Ngân hàng lừa đảo có đúng không?

Thông tin MB Bank lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì tất cả các dịch vụ ngân hàng cung cấp chứng từ minh bạch. Ngoài ra, MB là một tập đoàn thương mại lớn do quân đội và ngân hàng quốc doanh điều hành nên luôn phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, chứng từ minh bạch, rõ ràng.

Một số nguồn lừa đảo có thể là do khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chưa thực sự hiểu rõ về các điều khoản nên mới mua bán lúng túng. Đồng thời, MB Bank còn cung cấp dịch vụ cho vay Mcredit nên nhiều người nhầm lẫn MBBank lừa đảo.

V. Sản phẩm của MB Bank

1. Thẻ tín dụng của ngân hàng MB

Thẻ tín dụng của ngân hàng MB

Các loại thẻ tín dụng được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là: – Thẻ tín dụng quốc tế MBVisa Infinite, MB JCB Sakura, MB Visa – Thẻ tín dụng MB Visa Commerce Business.

Thủ tục mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra còn có thể được hỗ trợ với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng với hình thức trả góp 0% lãi suất. Thẻ tín dụng có thể được sử dụng để mua sắm, ăn uống, giải trí và thậm chí là hoàn tiền.

2. Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm MB

Hiện tại, MB Bank cung cấp 12 sản phẩm tiền gửi khác nhau, đáp ứng nhu cầu gửi tiền của khách hàng. Điểm tích cực của dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng là thủ tục được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng, mức lãi suất hấp dẫn lên tới 7,4% dành cho người gửi tiết kiệm có kỳ hạn.

Ngoài ra, MB thường đưa ra nhiều chương trình tiết kiệm hấp dẫn để khuyến khích khách hàng như tặng quà, tặng gói nghỉ dưỡng cho khách hàng VIP, v.v.

Trên đây là thông tin về MB Bank là ngân hàng gì. Chúng tôi hy vọng bài chia sẻ này sẽ giải đáp được thắc mắc Ngân hàng MB là gì. Mb Bank là một ngân hàng rất đáng tin cậy nên bạn có thể trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào tại đây.

Hãy cùng đón đọc và theo dõi nhưng tin tức, khái niệm khác tại chuyên mục Là gì nhé!