Tìm hiểu Cimb Bank là ngân hàng gì? Có an toàn không?

Ngân hàng Cimb là một trong những ngân hàng mới tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng này có uy tín không. Cimb Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng Cimb Bank đến từ nước nào? Mạng lưới và quy mô hoạt động của Cimb Bank là gì? Dưới đây là thông tin được eyelashgrowers.com biên tập và chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo!

I. Cimb Bank là ngân hàng gì? 

Cimb Bank là ngân hàng gì?

Cimb Bank là ngân hàng gì ? Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) thuộc Tập đoàn CIMB và còn được gọi là Ngân hàng CIMB. Đó là một ngân hàng đến từ Malaysia. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong khu vực, đây là tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu Đông Nam Á.

Cimb bank có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Kể từ đó, các ngân hàng đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, chẳng hạn như các khoản cho vay cá nhân và tài khoản tiết kiệm, cũng như các hoạt động cho các công ty và doanh nghiệp khác.

Ngân hàng CIMB tận dụng nền tảng vững chắc và mạng lưới rộng khắp của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thẩm quyền và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Tập đoàn CIMB cam kết phát huy các nguồn lực dồi dào sẵn có để đáp ứng và đảm bảo nhu cầu tài chính của khách hàng trên khắp Việt Nam.

II. Những sản phẩm của Cimb Bank

Tôi mới gia nhập thị trường tài chính và ngân hàng ở Việt Nam cách đây ít lâu. Dễ dàng nhận thấy rằng Cimb Bank chưa có các dịch vụ và sản phẩm khác nhau để cung cấp cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng và độ tin cậy thì Cimb Bank vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Các sản phẩm và dịch vụ chính của Cimb Bank bao gồm:

1. Sản phẩm cho vay cá nhân của Cimb Bank 

Sản phẩm cho vay cá nhân của Cimb Bank

CIMB Bank mang đến cho khách hàng gói vay cá nhân theo hình thức ứng dụng ngân hàng số OCTO qua điện thoại. Điều đặc biệt nhất của dịch vụ này là khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi với ứng dụng OCTO và được hưởng các gói lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.

2. Tính năng vay của ứng dụng Octo của Cimb Bank 

Cimb Bank là ngân hàng gì? Các tính năng chính của ứng dụng OCTO của Cimb Bank là: Nhận quy trình đăng ký và phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vài bước. Khách hàng của Cimb Bank có thể dễ dàng đăng ký khoản vay với ứng dụng.

Thời gian duyệt khoản vay trung bình là 4 giờ. Thời gian xét duyệt cũng phụ thuộc vào thời điểm bạn đăng ký vay và có bao nhiêu người đăng ký vay cùng một lúc. Bạn có thể theo dõi tình trạng các khoản vay và nợ của mình bằng cách xem trên ứng dụng và sau khi xác nhận khoản vay, bạn có thể ký hợp đồng tại địa điểm mà Ngân hàng Cimb yêu cầu.

3. Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn

Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn

Đối với dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn của Ngân hàng CIMB. Bạn có thể an tâm nhận được mức lãi suất tiết kiệm cao hơn các ngân hàng khác. Ngoài ra, thẻ linh hoạt có sẵn giữa cho vay và tiết kiệm nếu đủ điều kiện để được đảm bảo bằng tiền mặt.

Đặc điểm và lợi ích của gói dịch vụ: 

Lãi suất hấp dẫn: 3,70% / tháng đến 6,30% /18 tháng Lãi suất ưu đãi và cạnh tranh Kỳ hạn gửi linh hoạt, từ một hoặc hai tuần đến 1, 2, 3, 6, 9, 12 và 18 tháng. Hạn mức cho vay có thể lên đến 90% số tiền gốc thế chấp thẻ tiết kiệm Cimb Bank Gói Tiết kiệm.

Đặc điểm:

Loại tiền gửi: VND, USD, AUD Số tiền gửi tối thiểu: 10.000.000 VND hoặc 500 USD / AUD trở lên Tính từ lãi suất tuần đầu tiên là 0,2%, tháng đầu tiên là 3,7%, tăng theo từng thời kỳ.

Điều kiện: 

Cá nhân trên 16 tuổi theo quy định của pháp luật Có đầy đủ CMND / thẻ căn cước công dân/hộ chiếu Sau khi đáp ứng đủ điều kiện gửi tiền tiết kiệm tại Cimb Bank, thủ tục giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại quầy như sau:

  • Khách hàng đến địa điểm giao dịch của Ngân hàng CIMBBank Việt Nam (CIMB). Vui lòng xuất trình giấy tờ hợp lệ để xác minh thông tin tiết kiệm của bạn.
  • Khi xác nhận xong, thu ngân sẽ giao phiếu tiết kiệm cho bạn. Điền thông tin đầy đủ và chính xác vào biểu mẫu, sau đó gửi cho nhân viên thu ngân.
  • Cuối cùng, khách hàng chỉ cần nhận và xác nhận thông tin thẻ tiết kiệm do Nhân viên Cimb Bank cung cấp. Nếu bạn gặp lỗi, hãy báo cho ngân hàng của bạn.

III. Sản phẩm thẻ ngân hàng Cimb Bank

Sản phẩm thẻ ngân hàng Cimb Bank

Sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng Cimb Bank, khách hàng sẽ được đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ thẻ với nhiều tiện ích phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Các loại thẻ phổ biến trên Cimb Bank bao gồm:

  • Thẻ nhanh: Đúng như tên gọi, bạn có thể nạp thẻ để mua sắm, thanh toán điện nước, sạc điện thoại thông minh một cách nhanh chóng.
  • Sử dụng thẻ tài khoản: Bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích như chuyển khoản, giao dịch qua máy POS, tiết kiệm nhanh chóng chỉ với ứng dụng Octo.
  • Cuối cùng, thẻ ghi nợ OCTO có khả năng rút tiền tại các máy ATM trong và ngoài nước. Tính năng thanh toán, mua sắm trực tuyến…
  • Ngoài ra còn có quy trình mở thẻ ngân hàng Cimb rất đơn giản truy cập kho ứn dụng Appstore hoặc CHPlay Tìm và tải ứng dụng OCTOber CIMB trong kho ứng dụng.
  • Sau khi tải xong, mở ứng dụng OCTO và chọn nút “Đăng ký” Chọn tài khoản chi tiêu theo hướng dẫn của app, Nhập thông tin theo nhu cầu sử dụng thẻ Sau khi mở thẻ, đặt lịch và địa điểm và nhận thẻ đã đăng ký.

Mong rằng thông tin Cimb Bank là ngân hàng gì và dịch vụ của nước nào tốt? Qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về thông tin ngân hàng cimb cũng như uy tín về dịch vụ và chất lượng của ngân hàng này.

Hãy cùng đón đọc và theo dõi nhưng tin tức, khái niệm khác tại chuyên mục Là gì nhé!