HÉ LỘ NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN VỀ GIẤC MƠ THẤY TRỜI MƯA

Nếu như trong văn học, nhắc đến mưa ẩn chưa biết bao muộn phiền, biểu tượng cho nỗi buồn man mác. Liệu rằng nằm mơ thấy trời mưa có phải là một điềm báo xui cho người mơ thấy. Hãy cùng chuyên gia của eyelashgrowers.com giải đáp ý nghĩa về giấc mơ thấy mưa nhé!

1. Ý nghĩa của giấc mơ thấy trời mưa

 • Tùy theo mỗi vùng miền, khu vực sẽ có quan điểm khác nhau về hình ảnh mưa. Theo quan niệm của phương Tây cho rằng mưa thể hiện cho sự u ám, buồn bã. Nhưng với người dân Ấn Độ thì hình ảnh mưa lại là sự hạnh phúc, chào đón một niềm vui. Do đó, hình ảnh mưa đẹp hay không là phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.
 • Có thể thấy, một cơn mưa nhưng lại khoác lên mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy nên, giấc mơ thấy trời mưa luôn được nhiều người quan tâm.

2. Mơ thấy trời mưa là tốt hay xấu?

 • Mỗi một giấc mơ đều chứa những một ý nghĩa nào đó. Vậy có khi nào bạn đặt câu hỏi tại sao lại có giấc mơ đó. Ý nghĩa của giấc mơ muốn nhắn nhủ với ta điều gì?
 • Hình ảnh mưa khá thân quen với cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng tùy vào cảm nhận của mỗi người sẽ có sự khác biệt. Khi vui vẻ ngồi ngắm mưa, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Ngược lại trong lòng nhiều muộn phiền, nếu thấy mưa càng khiến ta buồn, tâm trạng khó chịu. Vậy khi mơ thấy trời mưa dự báo điều gì. Theo các chuyên gia phong thủy, hầu hết những giấc  mơ liên quan đến mưa đều mang điều may mắn.
Ý nghĩa của giấc mơ thấy trời mưa
 • Mơ thấy giấc mơ xuân

Mang đến sự tốt lành và may mắn. Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, những cơn mưa xuân. Đây là hình ảnh của sự mới mẻ, mọi vật đang sinh sôi nảy nở. Dự báo sự nghiệp, cuộc sống của bạn chắc chắn có một bước chuyển mới. Vì thế, bạn cần cố gắng phấn đấu thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, khi mơ thấy giấc mơ này cũng báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị thêm thành viên những mầm non tương lai của đất nước.

 • Mơ thấy trời mưa lớn tầm tã

Giấc mơ cho thấy tâm trạng hiện tại của bạn đang vô cùng khó chịu. Dường như có một điều gì đó mà bạn kìm nén trong lòng khá lâu và chỉ muốn bùng nổ, giải tỏa ra hết.Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, rồi sẽ giải quyết ổn thỏa thôi. Vấn đề quan trọng là cần giữ cho tâm trạng thoải mái, thật bĩnh tĩnh. Từ đó sẽ suy xét được mọi chuyện và đưa ra biện pháp tốt nhất để giải quyết.

Báo hiệu cuộc sống xung quanh bạn đang có sự thay đổi.

 • Mơ thấy bản thân bị mưa ướt

Thể hiện những rắc rối trong chuyện tình cảm, thậm chí là đường ai nấy đi. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi cánh cửa này khép lại sẽ có cơ hội khác mở ra. Trong tương lai sẽ có người yêu thương và quý trọng bạn.

Hoặc cũng có thể, giấc mơ này muốn nhắn nhủ bản thân đang vướng phải một số vấn đề trong công việc. Bạn đang cố gắng tìm cách để giải quyết, không biết nên xử lý công việc sao cho chu toàn và hợp lý. Nếu gặp chiêm bao này, tức bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ tháo gỡ các khó khăn.

 • Mơ thấy mưa phùn

Phản ánh bạn đang gặp một số vấn đề trong công việc. Nhắn nhủ đến bạn cần điều chỉnh tâm trạng, tháo gỡ khó khăn. Tuyệt đối không để áp lực công việc làm ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn mang ý nghĩa, bạn đang rơi vào một chuyện phiền phức trong tình cảm. Có người khác xen vào, tìm mọi cách phá hoại tình cảm của hai người. Chính vì vậy, bạn cần đề phòng kẻo bị người khác hãm hại.

 • Mơ thấy mưa to nhưng không có bão tố kèm theo

Theo các chuyên gia phong thủy lý giải, nếu mơ thấy trời mưa không có bão tố kèm theo thì đây là một điềm vô cùng tốt. Trong tương lai, bạn sẽ gặp nhiều may mắn từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm.

 • Mơ thấy trời vừa tạnh mưa

Mang ý nghĩa tốt lành, sau cơn mưa trời lại sáng. Với giấc mơ này cho thấy những cố gắng phấn đấu của bạn cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt. Đồng thời, hình ảnh bầu trời sau cơn mưa cùng mang hàm ý cho công việc hiện tại của bạn rất tốt. Nếu bạn dự định kinh doanh, buôn bán thì cứ tiếp tục thực hiện.

 • Mơ thấy hình ảnh mây đen 

Cảnh báo đang có nguy hiểm sắp xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy, bản thân bạn cần hết sức cẩn trọng khi ra đường hay làm bất kỳ việc quan trọng nào đó.

 • Mơ thấy bản thân mặc áo mưa đứng giữa trời mưa

Lời cảnh báo cho thấy sắp có khó khăn xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi sẽ có người xuất hiện, quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết vấn đề.

 • Mơ thấy mưa ngâu

Hình ảnh mưa ngâu gợi nhắc bạn đang bỏ lỡ một điều gì đó vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Chính vì thế, bạn cần bình tĩnh xem xét vấn đề để không bị bỏ lỡ.

 • Mơ thấy trời đổ mưa đá

Nếu bạn mơ thấy mưa đá thì đây là một điềm báo gở, nhắc nhở công việc làm ăn kinh doanh bạn sắp tới sẽ bị thua lỗ. Hoặc cũng mang một ý nghĩa khác là bạn rất có thể phải đi làm ăn xa.

Tuy nhiên, nếu người mơ là phụ nữ mang thì khả năng cao đứa bé trong bụng sẽ gặp phải điều không may mắn.

3. Nằm mơ thấy trời mưa nên đánh con gì?

Mơ thấy trời mưa đánh con gì để trúng lớn
 • Mơ thấy trời mưa bão đánh số: 39 – 69
 • Mơ thấy trời mưa nhỏ đánh số: 08 – 68 – 78
 • Mơ thấy trời đổ mưa rào đánh số: 67 – 07 – 87
 • Mơ thấy bản thân bị dính mưa đánh số: 06 – 08 – 60
 • Mơ thấy bản thân đi dưới mưa đánh số: 13 – 21
 • Mơ thấy trời mưa axit đánh số: 11 -21 – 71
 • Mơ thấy trời mưa phùn đánh số: 36 – 86
 • Mơ thấy trời vừa tạnh mưa đánh số: 00 – 44 – 46
 • Mơ thấy đi trời mưa nhưng không bị ướt đánh số: 02 -32

Trên đây là một vài thông tin giải mã về giấc mơ thấy trời mưa dành cho các độc giả. Tuy nhiên những bí ẩn của giấc mơ chỉ mang tính chất tham khảo. Dù là xấu hay tốt thì chúng ta cũng không được chủ quan. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy xác chết, muốn tìm lời giải đáp hãy vào chuyên mục giải mã giấc mơ để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *