Làm thế nào để giải đen cho hiệu quả nhất

Giải đen có lẽ là vấn đề luôn được mọi người chú ý đến khi những chuyện không may liên tiếp xảy ra. Đặc biệt là đối với dân soi cầu thì nó còn được quan tâm hơn bao giờ hết.Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để giải đen cho hiệu quả nhất? Nếu bạn cũng đang có cũng câu hỏi như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Làm thế nào để giải đen bằng muối

Với cách làm và nguyên liệu cực kì đơn giản này nên đây luôn là cách được nhiều người áp dụng nhất.Ở nhiều vùng miền thì từ lâu muối được coi là vật đem lại nhiều may mắn. Muối luôn có mặt trên các mâm cỗ cúng được đi cùng với gạo và trứng và đặc biệt trong ngày lễ tết thì muối là một thứ không thể thiếu mặt. 

Giải đen hiệu quả với muối.
Giải đen hiệu quả với muối.

Vậy làm thế nào để giải đen bằng muối. 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một nắm muối rồi ném qua vai trái của mình ( lưu ý:Bắt buộc phải là vai trái, nếu nhầm vai phải thì có thể sẽ gặp xui xẻo nhiều hơn). Hoặc cũng có thể thêm muối vào nước tắm và tắm bình thường để giải vận đen hiệu quả.

Còn nếu vận đen liên quan đến gia đình, nhà cửa thì cách hiệu quả nhất là bạn hãy rắc muối vào mỗi góc trong căn phòng, dưới các bệ cửa sổ, và xung quanh nhà. Đây có lẽ là cách giải đen thông dụng nhất và đem lại hiệu quả cao nhất, sẽ giúp gia đình bạn tránh được xui rủi.

Giả vận xui bằng cách thắp hương

Đây cũng là một trong những cách giải vận đen hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng để loại bỏ xui xẻo và “tà khí” trong gia đình. Nếu áp dụng cách này, chú ý bạn nên chọn những loại hương có mùi thơm nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, và đặc biệt lưu ý rằng số nén hương phải là số lẻ không được để số chẵn.

làm thế nào để giải đen bằng hương.
làm thế nào để giải đen bằng hương.

Để giải xui, trước hết hãy thắp hương ở chính ngôi nhà và sau đó hãy di chuyển nén hương đi hết các ngóc ngách trong nhà bạn, từ phòng này sang phòng khác. Còn nếu bạn muốn giải đen trong công việc thì hãy làm tương tự như vậy tại văn phòng làm việc.

Tắm bằng hoa tươi để giải vận đen

Nếu bạn đang gặp liên tiếp các chuyện không may nhưng không biết làm thế nào để giải đen thì hãy thử bằng cách tắm với hoa nó sẽ giúp bạn lọc các “luân xa”. Bạn cần có ít nhất là 7 loại hoa khác nhau và càng nhiều màu sắc càng tốt nhưng không được có màu trắng, sau đó bỏ cành lá và sử dụng những cánh hoa để tắm.

Đặt các cánh hoa vào trong chậu nước và sau đó hãy để chậu ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời nhất trong vòng một giờ, như vậy bạn sẽ có thể tích lũy được nhiều năng lượng tích cực nhất của hoa. Sau đó lúc tắm bạn hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng từ giữa trán. Cho phép ánh sáng này lan tỏa khắp cơ thể của bạn.

 Với cách này nó không chỉ giúp bạn giải xui mà con mang đến cho bạn tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều. Cơ thể bạn sẽ được lột rửa khỏi những vận xui và những điều may mắn sẽ tới.

Một số cách giải vận đen thường gặp

Ngoài những cách phổ biến ở trên, thì cũng còn rất nhiều cách giải vận đen khác được nhiều người áp dụng có hiệu quả không kém bạn có thể áp dụng như:

làm thế nào để giải đen cho hiệu quả được  nhiều người áp dụng.
làm thế nào để giải đen cho hiệu quả được  nhiều người áp dụng.
  1. Làm việc thiện: người tốt gặp may là câu luôn đúng, việc xui rủi đang đến với bạn có thể là do những việc xấu bản thân gây ra trong quá khứ. Vậy thì đây sẽ là cách để bạn trả nợ cho những điều xấu ấy, để từ đó sẽ hóa giải được vận xui đang đeo bám một cách đáng kể.
  2. Dọn dẹp nhà cửa: Đây sẽ là việc làm cực hữu hiệu trong những ngày mất năng lượng của bạn. Nếu bạn không muốn làm gì cả trong khi công việc thì chồng đống, thì hãy bắt tay vào dọn căn nhà của chính bạn. Nó sẽ giúp bạn phấn chấn hơn, giúp loại bỏ những điều không may mắn, và hãy mở thật nhiều cửa sổ để ánh nắng mang theo những điều tích cực, những năng lượng may mắn đến ngôi nhà của bạn.
  3. Đi du lịch sang một thành phố khác: Hãy gác lại lo âu, thưởng cho bản thân một chuyến đi, để vứt bỏ lại vận xui phía sau. Nó sẽ giúp bạn tĩnh tâm lại và suy nghĩ về những việc cần làm, nên làm để xóa tan xui xẻo hiện tại.
  4. Treo hồ lô trong nhà: Trái hồ lô đã không còn xa lạ với nhiều người chơi phong thuỷ nữa rồi. Hồ lô giúp bạn hút bớt các vận xui xẻo của bạn và mang đến tài lộc cho gia đình. Bạn có thể tận dụng những quả bầu hồ lô của nhà bạn có, phơi khô hoặc cũng có thể mua hồ lô khô về treo trong nhà.
  5. Mua đá phong thủy: đây là một trong số các các cách giải đen được rất nhiều người sử dụng. Mỗi người, mỗi độ tuổi sẽ có các mệnh khác nhau vì vậy nên sẽ phù hợp với các loại đá khác nhau. Rất nhiều loại đá có thể giúp bạn hút các vận đen và mang đến may mắn cho người sở hữu chúng.

Lời kết

Trên đây là các cách giải đen hiệu quả được nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả rất cao bạn nên áp dụng cho mình. Hy vong với bài viết này đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm thế nào để giải đen khi gặp xui xẻo? Còn nếu bạn đã giải đen thành công thì có thể thử keohomnay để thử vận may của mình.