VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng VIB có uy tín không?

Ngân hàng VIB đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhưng chắc hẳn nhiều người dùng vẫn chưa biết VIB là ngân hàng gì và uy tín của ngân hàng này như thế nào. Trong số những điều khác, việc tìm hiểu chi tiết đối với những ai có nhu cầu lựa chọn VIB là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính là rất quan trọng. Hãy cùng eyelashgrowers.com tìm hiểu kỹ hơn nhé!

I. VIB là ngân hàng gì?

VIB là ngân hàng gì?

VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam viết tắt là VIB. VIB là công ty chính thức hoạt động vào ngày 18/09/1996, với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ và 23 cán bộ công nhân viên.

Trụ sở chính đầu tiên của ngân hàng được đặt tại số 5-LêThành Tông-Hà Nội, đến nay trụ sở chính tại tầng 1 và tầng 2 của tháp thuyền buồm – 111A Pasteur – Q.Bến Đai – Q.1 – TP. Thành phố Hồ Chí Minh. 24 năm sau ngày thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc.

Đồng thời, tại thời điểm 31/12/2020, vốn lưu động của ngân hàng đạt 1100 tỷ đồng, tăng gấp 220 lần ban đầu, nguồn vốn đạt 1797,2 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 244 tỷ đồng. Ngày nay, Ngân hàng Quốc tế Việt Nam có hơn 9.400 nhân viên và phục vụ khoảng 3 triệu khách hàng với 165 chi nhánh và sở giao dịch tại 27 bang / thành phố lớn trên cả nước.

II. Ngân hàng VIB có uy tín không?

Ngân hàng VIB có uy tín không?

Sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng nào, người dùng thường quan tâm đến uy tín của ngân hàng đó. Và cũng giống như bất kỳ ngân hàng nào, người dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tại Ngân hàng Quốc tế Việt Nam cũng đang băn khoăn không biết VIB có uy tín không, nhưng VIB có lừa đảo không?

Ngân hàng VIB là ngân hàng thương mại cổ phần được phép hoạt động của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Tài sản và vốn điều lệ đều tăng đáng kể qua từng năm và đã hoạt động gần 25 năm nên có thể khẳng định VIB không lừa đảo.

Về danh tiếng và độ tin cậy, có một số giải thưởng đã đạt được trong nhiều năm qua của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam.

1. Năm 2017 

VIB đạt giải thưởng Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam. Đạt giải “Thương hiệu M&A tiêu biểu”. Nhận giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam” do Ngân hàng Phát triển Châu Á trao tặng.

2. Năm 2018

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam vinh dự nhận được hai giải thưởng quốc tế về ngân hàng số. VIB đứng thứ 27 trong top 500 công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. VIB tiếp tục giành được giải thưởng Ngân hàng Việt Nam cho ứng dụng ngân hàng di động sáng tạo nhất.

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam đã được Global Banking & Finance Review (GBAF) vinh danh là tổ chức phát hành thẻ tín dụng tốt nhất tại Việt Nam.

3. Năm 2019

VIB được công nhận là ngân hàng có môi trường làm việc sáng tạo nhất. VIB tiếp tục giành được hai giải thưởng quốc tế về ngân hàng số. Truyền thông quốc tế cũng công nhận Ngân hàng Quốc tế Việt Nam là thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất tại Việt Nam.

4. VIB 2020 

Đã 4 lần liên tiếp giành được Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số của TheAsset. VIB được IFC công nhận là ngân hàng phát hành tốt nhất Đông Nam Á Thái Bình Dương. Truyền thông quốc tế tiếp tục công nhận thẻ tín dụng của VIB là thương hiệu thẻ sáng tạo nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, VIB còn có nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế khác. Điều đó đủ để đảm bảo rằng ngân hàng đáng tin cậy. Những giải thưởng này giúp bạn yên tâm hơn nếu không muốn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính của VIB.

III. Các sản phẩm nổi bật của VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về các sản phẩm tài chính, đặc biệt là thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng VIB hiện tại:

  • VIB Online Plus
  • VIB Premier Boundless
  • VIB Zero Interest Rate
  • VIB Happy Drive
  • VIB Travel Élite
  • VIB Cash Back
  • VIB Rewards Unlimited
  • VIB Financial Free

Sản phẩm tín dụng tối đa từ 2000-1,2 tỷ đồng, đặc biệt sử dụng nhiều chương trình ưu tiên như: Hoàn tiền 6% dặm bay khi chi tiêu trực tuyến qua thẻ, tiết kiệm Quyền lợi phòng chờ VIP 0% lãi suất trọn đời.

Miễn phí 500 lít xăng/năm Hoàn tiền không giới hạn cho tất cả các chi phí trong danh mục chi tiêu đăng ký.

IV. Vay vốn ngân hàng VIB

Vay vốn ngân hàng VIB

Hiện nay, VIB có một số sản phẩm cho vay tốt nhất: Cho vay mua ô tô Thuê nhà, sửa nhà Thuê mua nhà Vay tiêu dùng Vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng, hạn mức trên làm thủ tục vay thế chấp nhanh chóng, linh hoạt tùy theo từng sản phẩm vay vốn được hỗ trợ.

Vì vậy, nếu có nhu cầu vay, bạn có thể được nhân viên ngân hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, thủ tục vay vốn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn theo mức tài chính, nhu cầu và khoản vay.

V. Sản phẩm thẻ ATM VIB

Sản phẩm thẻ ATM VIB

Sản phẩm thẻ ghi nợ của VIB được hỗ trợ hoàn toàn bằng chip, cho phép bạn mở thẻ thoải mái và nhanh chóng đăng ký, sử dụng dịch vụ ngân hàng số để giao dịch trực tuyến và quản lý tài khoản thông minh hiệu quả.

Với tài khoản thanh toán VIB, bạn có thể: Gửi và nhận tiền nhanh chóng tại hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Dễ dàng mở tài khoản tại các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc.

Miễn phí quản lý thẻ sms banking nếu số dư hàng tháng vượt quá 2 triệu, miễn phí đăng ký e- dịch vụ ngân hàng trên điện thoại hoặc máy tính … Rút tiền mặt nhanh chóng do hạn mức và phí cao tại ATM ngân hàng và ATM ngân hàng khác Thanh toán nhanh tại Pos.machines.

VI. Ngân hàng VIB có đáng tin không?

Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, đây là một tập đoàn thương mại hàng đầu, là ngân hàng hàng đầu chịu sự chi phối trực tiếp của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam.

Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ, bạn được tư vấn kỹ lưỡng, không bị bó buộc trước sự lựa chọn. Việc vay vốn có thỏa thuận rõ ràng, minh bạch, không cung cấp thông tin cho bên thứ ba. Tất cả các điều khoản trong thỏa thuận đã được thực hiện đúng và cho đến nay chưa có trường hợp nào khởi kiện VIB về vấn đề này. Vi phạm hợp đồng vay.

Không những vậy, ngân hàng tạo điều kiện cho vay tốt nhất khi khách hàng đến với ngân hàng. Ngân hàng có lịch sử lâu đời, sản phẩm ngân hàng số được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất để bảo mật thông tin khách hàng mà không làm mất thông tin khách hàng. Cách làm việc của nhân viên ngân hàng rất chuyên nghiệp, rất chuyên nghiệp và tư vấn hợp lý.

Với những thông tin chia sẻ về VIB là ngân hàng gì? Các ngân hàng công hay tư uy tín mà chúng tôi gửi đến hôm nay mong muốn mang đến những thông tin hữu ích giúp mọi người có thể nhìn nhận VIB chính xác nhất trên thị trường.

Hãy cùng đón đọc những tin tức khác, khái niệm khác tại chuyên mục Là gì nhé!