Người sinh năm 2003 mệnh gì, hợp tuổi nào và cung gì?

Phong thuy từ lâu đã được nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi họ tin rằng vận mệnh tương lai sẽ gắn liền với năm sinh của bản thân. Vì thế, hãy cùng eyelashgrowers.com giải đáp tất tần tật các thắc mắc sinh năm 2003 mệnh gì, hợp tuổi nào và cung gì trong bài viết dưới đây nhé!

I. Sinh năm 2003 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc
 • Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm (Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc). Cụ thể ở đây, người sinh năm 20003 thuộc mệnh Mộc nạp âm Dương Liễu Mộc.
 • Nó có nghĩa là cây liễu, một loài cây thân nước lớn và hùng vĩ với những chiếc lá rũ xuống, mỏng manh, giống như hình ảnh của một chiếc ô đang dang rộng vòng tay che chở cho một thứ gì đó. Vẻ ngoài của cây Dương Liễu nhẹ nhàng, tình cảm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, phức tạp và chu đáo, đúng như tính cách của người sinh năm 2003.

II. Sinh năm 2003 là tuổi con gì?

 • Muốn trả lời cho câu hỏi sinh năm 2003 là mệnh gì thì chúng ta cần dựa vào quy luật âm dương ngũ hành thì sinh năm 2003 tuổi con gì cần nắm được khái niệm Thiên can – Địa chỉ mới có thể đưa ra một câu trả lời chính xác nhất.
 • Người sinh năm 2003 tuổi gì? Khi so sánh các yếu tố của Thiên Can – Địa chỉ với nhau thì câu trả lời là Quý Mùi – Con dê. Cụ thể hơn, Quý thuộc hành thủy, còn Mùi thuộc hành thổ.
 • Theo quy luật tương khắc của ngũ hành thì Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy, người sinh năm 2003 tuổi dê thường gặp nhiều chông gai, thử thách trên đường công danh, tình duyên, cuộc đời… Có khi gặp quý nhân phù trợ, chỉ cần bạn chăm chỉ mỗi ngày thì nhất định sẽ vượt qua những khó khăn đó.

III. Sinh năm 2003 hợp tuổi gì?

Sinh năm 2003 hợp tuổi gì để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống
 • Công danh, sự nghiệp: Khi tìm được một người hợp tác chung hợp tuổi sẽ tạo nên thành công lớn, sớm thu lại doanh thu và thuận lợi trên con đường thăng tiến.
 • Hôn nhân: lựa chọn kết hôn với người hợp tuổi giúp hạnh phúc bền vững lâu dài. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cãi vã không đáng, đem lại nhiều tài lộc cho gia đình.
 • Tương hợp Thiên can – Địa chi: người có Thiên can năm Mậu rất hợp tuổi với nam nữ Quý Mùi 2003.
 • Nhị hợp: người sinh năm 2003 kết thân với người tuổi Ngọ tạo nên cặp bài trùng Ngọ – Mùi tương hợp.
 • Tam hợp: tuổi Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp cùng nhau sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

IV. Người sinh năm 2003 thuộc cung gì?

Theo quy tắc Bát Quái, nữ Quý Mùi thuộc cung Ly còn nam Quý Mùi thuộc cung Càn. Cụ thể hơn:

 • Nữ cung mệnh Ly: thuộc hành Hỏa tượng trưng cho sự thông minh, tài giỏi, có kiến thức hơn người, biết nắm bắt thời cơ tiến lùi đúng lúc vì thế gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
 • Nam cung mệnh Càn: thuộc hành Kim biểu tượng của băng tuyết, vàng, bạc… Người cung Càn có tấm lòng bao dung, độ lượng, trong sáng, giống như bông hoa lê băng. Đôi khi, bạn phải đảm nhận một điều gì đó rất cao cả.

V. Tổng quan tử vi của người sinh năm 2003

Tử vi người sinh năm 2003

1. Nữ mạng

 • Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Mùi gặp nhiều may mắn về đường công danh, thời trẻ thì may mắn về sự nghiệp, tài lộc hanh thông. Phụ nữ tuổi Mùi thông minh, xinh xắn, nhanh nhẹn nên khá dễ dàng trong công việc và họ đã vững vàng khi còn rất trẻ. Cuộc sống gia đình tuy khó khăn nhưng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 • Quý mùi thành công sớm, và sự nghiệp ở tuổi 28 đang bùng nổ. Cuộc sống hôn nhân gia đình khá hạnh phúc và viên mãn, tuy có nhiều trắc trở nhưng đây là những người rất may mắn. Những năm tháng sau này, hãy tận hưởng cuộc sống thoải mái bên những người thân yêu. Tuổi Quý Mùi nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu sống vui vẻ, lương thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên.
 • Quý Mùi nếu có ý định tìm đối tác thì nên lưu ý lựa chọn những người sau đây sẽ giúp ích rất nhiều, đó là; Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những người này không chỉ tài giỏi mà còn rất hợp mệnh với Quý Mùi, họ sẽ đem đến nhiều vận may về tài chính và kết quả tốt đẹp cho công việc chung giữa hai người.

2. Nam mạng

 • Cuộc đời của nam mạng Quý Mùi, về số tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm, đến năm 29 tuổi mới được viên mãn, hạnh phúc, sự nghiệp bằng chính khả năng của mình mà hoàn thành. Nhờ kiến ​​thức, trí tuệ và sự kiên nhẫn sẵn có, anh đã vươn lên thành danh ở tuổi 26. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh và sự nghiệp có thể đạt đến đỉnh cao.
 • Nhìn chung, có nhiều lợi ích về học hành và sự nghiệp, đời sống tình cảm tuy có chút trắc trở nhưng mọi việc rồi sẽ qua. Từ năm 29 tuổi mọi việc đều tốt đẹp. Tuổi thọ của những người này từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Sống lương thiện, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ sẽ tự nhiên tăng lên.
 • Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, mang lại nhiều kết quả, thu về nhiều lợi nhuận.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp chi tiết mọi thắc mắc sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, cung gì. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh của người sinh năm 2003 nhé!