Mách bạn 2 tải video TikTok tại Dowtik.com siêu dễ mà bạn nên biết

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu tải video tiktok về thiết bị cá nhân để xem lại dễ dàng, thuận tiện hơn. Bởi vậy, có khá nhiều trang web hỗ trợ người dùng tải video ra đời. Trong số đó, DownTik.com được nhiều đánh giá có chất lượng tải tốt nhất. Vậy nên, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok tại Dowtik.com siêu đơn giản.

I. Giới thiệu về DownTik.com

DownTik là ứng dụng tải video tiktok không dính hình mờ, xóa watermark tốt nhất hiện nay. Ngay khi thấy nhu cầu download tick tock video của mọi người ngày càng cao, trang web đã được ra đời và nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

Tại Downtik.com, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể tải xuống video mình yêu thích. Hơn thế, ứng dụng này còn có nền tảng mobile lẫn máy tính, cho nên bạn có thể tải video TikTok tại Dowtik.com với bất kỳ thiết bị nào.

Đặc biệt, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khi tải video Tiktok tại đây. Bởi ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận. Downtik kiếm tiền bằng việc chèn những banner quảng cáo, tuy nhiên bạn có thể tắt những banner này dễ dàng nếu không muốn xem quảng cáo.

II. Hướng dẫn tải video tiktok tại Downtik.com

Để có thể tải video tải video TikTok tại Dowtik.com không dính logo, hình mờ bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Cách tải video Tik Tok bằng ứng dụng Downtik trên điện thoại

Để thực hiện tải video TikTok tại Dowtik.com không dính logo trên điện thoại, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này về điện thoại di động của mình theo các bước sau.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc GooglePlay nếu là điện thoại Android. Sau đó trên thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Downtik để tải và cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Lúc này, bạn cần mở ứng dụng Downtik đã cài đặt trên điện thoại, sau đó dán link liên kết video đã sao chép ở bước trên vào khung yêu cầu và nhấn nút Tải xuống. Ngay lập tức video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Việc của bạn là truy cập vào thư viện ảnh/video là xong.

tải video TikTok tại DownTik.com
DownTik là trang web mà bạ nên truy cập để tải video TikTok

Có thể thấy, việc sử dụng app DownTik trên điện thoại sẽ thuận tiện hơn với những bạn thường xuyên tải video trên Tiktok về máy.

2. Cách tải video tiktok với Downtik trực tuyến

Trong trường hợp bạn chưa tải ứng dụng Down Tik về điện thoại. Đừng lo lắng, còn cách khác để bạn có thể tải video tiktok về máy dễ dàng. Đó là dùng trang web trực tuyến Downtik.com, đây là website cho phép người dùng tải video từ Tiktok xuống mà không cần cài đặt ứng dụng.

Hơn thế, cách này cũng được áp dụng cho điện thoại Android, IOS và PC. Cách thực hiện tương tự như trên, gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tiktok bằng trình duyệt bất kỳ. Sau đó tìm, lựa chọn video muốn tải về. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào website Downtik.com, tại trang chủ bạn dán link liên kết đã sao chép và khung như trên hình. Rồi bấm nút Download bên cạnh.

Bước 3: Lập tức hệ thống sẽ xuất hiện các Server video để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bấm nút Download Server 1 hoặc Download Server là hoàn thành xong việc thực hiện tải video về máy tính.

Chỉ với những bước đơn giản trong vài giây trên đây, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok tại Dowtik.com không hình mờ, logo với bất kỳ video nào muốn tải về.

III. Những ưu điểm khi tải video TikTok tại Dowtik.com

Dù mới ra mắt, nhưng DownTik nhanh chóng trở thành trang web tải video tiktok không dính logo được yêu thích bởi những ưu điểm sau:

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng: Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột với đường link video Tiktok cần tải là có thể tiến hành tải video TikTok tại Dowtik.com thành công.

Thời gian tải video cực kỳ nhanh, bạn chỉ mất vài giây là hệ thống tải video về máy tính, điện thoại dễ dàng.

Không giới hạn số lần tải video xuống, cho nên bạn có thể tải với số lượng tùy thích và hoàn toàn miễn phí.

Video tải xuống có chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác gì so với bản gốc. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải video TikTok tại Dowtik.com.

tải video TikTok tại DownTik.com
Tất cả các video Tik Tok được tải tại DownTik đều được xóa logo

Khi tải video từ Down Tik, bạn có thể lưu trữ với nhiều định dạng khác nhau, điều này rất thuận tiện cho những ai muốn chuyển đổi video tiktok sang định dạng khác.

Qua đây, có thể thấy tải video TikTok tại Dowtik.com mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho mỗi người. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách tải video tiktok xóa logo nhanh và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công.